Bún Chả Sinh Từ - Đến là nhớ ăn là nghiền

28/07/2020 10:23

Đặt chân về thủ đô Hà Nội tươi đẹp, những cửa hàng bún chả luôn là địa chỉ mọi người nhất định phải ghé thăm. Đất Hà Nội nuôi dưỡng nên những con người chất phác, tài năng bao nhiêu thì cũng ban tặng cho con người thứ ẩm thực mang tên bún chả đặc sắc bấy nhiêu.

Lấy tông màu nâu vàng làm chủ đạo, Sinh Từ xây dựng không gian nhà hàng ấm cúng và đậm nét Việt, hiện đại nhưng vẫn pha trộn đâu đó nét truyền thống.

Bước vào không gian nhà hàng, thực khách sẽ cảm thấy quen thuộc như ở nhà bởi ánh sáng vàng ấm, những bức tranh giản dị và chiếc đèn tường đặc biệt tạo nên từ gỗ tre truyền thống. Tất cả đều được trang trí từ những vật dụng đơn giản, quen thuộc của người dân Việt nên bất kì thực khách nào khi bước vào bún chả Sinh Từ đều cảm thấy như bước chân trở về với ngôi nhà ấm cúng quen thuộc .

Đã từ lâu, Bún chả Sinh Từ luôn được lựa chọn là điểm đến lý tưởng cho các đoàn du khách tới tham quan, du lịch cũng như tổ chức các sự kiện ăn uống, tụ hội gia đình ... của công ty. Bún chả sinh từ được biết đến là chuỗi nhà hàng với nhiều món ăn truyền thống Việt Nam phù hợp với mọi lứa tuổi. Sự kết hợp những món ăn đặc sản truyền thống trong không gian hiện đại thoáng mát, chính là điểm đến để thưởng thức được hương vị các món ăn một cách trọn vẹn.

Bún Chả Sinh Từ tin rằng, mỗi vỉ chả nướng thơm mềm được nướng từ than hoa, mỗi bát nước chấm được pha chế đặc biệt là mỗi lần người đầu bếp đặt vào đó sự tâm huyết, những tỉ mỉ và đam mê. Đó là quá trình bao ngày tháng gian nan, bao giờ phút kiên trì bên bếp nóng. Ở bún chả Sinh Từ, chiếc bản đồ dẫn đường chúng tôi tới lòng tin của thực khách chính là cái tâm mà chúng tôi gửi gắm vào từng sản phẩm. Chẳng gì quý hơn một nụ cười khi chúng tôi thấy những thực khách thân yêu của mình bên suất bún chả.

“Tìm về chút bình yên giữa cuộc sống hối hả” chính là mong muốn của Sinh Từ khi xây dựng không gian nhà hàng. Hy vọng mỗi khách hàng khi đến dùng bữa tại Sinh Từ sẽ cảm nhận được không khí gia đình và dùng bữa sẽ cảm thấy ngon miệng hơn

Với không gian rộng rãi chúng tôi có thể phục vụ đón tiếp đến 200 khách hàng, kính mời các công ty, gia đình, đoàn du lịch đến và thưởng thức món ăn tại Bún Chả Sinh Từ.

Sự hiện diện của quý khách chính là nguồn động lực to lớn để Sinh Từ tiếp tục xây dựng và phát triển trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi xin trân trọng kính mời!

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BÚN CHẢ SINH TỪ

Hotline: 19002866

Website: https://bunchasinhtu.vn/vi/

CS01: 02 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

CS02: 381 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

CS03: 10 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội

CS04: 114A1 Giảng Võ, Hà Nội

CS05: 48 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

CS06: 44 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

CS07: 67 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS08: N04 Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội

CS09: 452 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS10: 169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

CS11: 115D1 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

CS12: 55 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

-----

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty CP Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ. Trên tinh thần Thượng tôn luật pháp - Kết nối tiềm năng - Gia tăng giá trị - Phát triển bền vững, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của Quý vị: 08.3456.5456 hoặc 0981.704. 590!

 

Hà Vy
Theo Theo Văn hiến