Hành trình đến với ẩm thực Mộc Châu
Năm 1996 đến 2002, chị Nguyễn Thu đã đi khắp các tỉnh thành để thu mua sản phẩm nông sản Mộc Châu từ người dân. Khi tiếp xúc với thị trường, chị nhận thấy tiềm năng phát triển ẩm thực tại Mộc Châu, với nhiều loại nông sản và thực phẩm tươi ngon. Ít có quán ăn tại khu vực này, chị quyết định khai thác cơ hội này bằng việc mở quán phở bò mang thương hiệu Phở Bò Quang Thắng, là quán phở bò đầu tiên tại Mộc Châu.
Tiếp theo, chị Nguyễn Thu mở rộng kinh doanh bằng việc thêm quán cơm bình dân với thương hiệu Bê Sữa Chao, được rất nhiều người dân địa phương ủng hộ. Năm 2005, chị phát triển thêm các món đặc sản vùng miền như dê núi, bê sữa Mộc Châu, cá suối Mộc Châu, và thành lập nhà hàng Châu Mộc Quán năm 2010, chuyên phục vụ các món đặc sản của Mộc Châu như bê chao, gà đồi, cá suối, lợn bản…
Với sự phát triển của du lịch Mộc Châu từ năm 2010, chị Nguyễn Thu đã trở thành một trong những người tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực, thu hút các đoàn du lịch đến thưởng thức ẩm thực địa phương. Chị đã nhận thấy tiềm năng du lịch của Mộc Châu và quyết định phát triển thêm các đặc sản để Mộc Châu trở thành điểm đến du lịch xanh với thực phẩm sạch.
Thành công với thương hiệu Nhà hàng Cá Hồi Hang Dơi
Năm 2016, chị Nguyễn Thu có ý tưởng xây dựng Nhà hàng Cá Hồi Hang Dơi và vào năm 2017, nhà hàng chính thức đi vào hoạt động, chuyên phục vụ đặc sản cá hồi và cá tầm Mộc Châu.
Vị trí của nhà hàng gần suối nguồn, là nơi trữ cá hồi và cá tầm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ các món ăn độc đáo từ cá hồi và cá tầm kết hợp với gia vị Tây Bắc đặc trưng.
Nhà hàng Cá Hồi Hang Dơi có không gian thiết kế theo phong cách nhà sàn truyền thống, kết hợp với sự sang trọng. Du khách có thể thưởng thức các món ăn ngon trong không gian ấm cúng và hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên của Mộc Châu.
Các món ăn chính tại nhà hàng bao gồm các món cá hồi và cá tầm chế biến với nhiều cách khác nhau như: sốt teriyaki, nướng mỡ hành, chiên giòn, hấp, và hầm… Những món ăn này mang hương vị độc đáo và tươi ngon do cá được chọn lọc kỹ càng và chế biến ngay sau khi khách hàng đặt món.
Ngoài các món cá, nhà hàng cũng phục vụ các món đặc sản khác của Mộc Châu như bê sữa, dê núi, gà đồi và các loại rau củ tươi ngon. Khách hàng có thể trải nghiệm hương vị độc đáo của vùng miền Tây Bắc Việt Nam trong các món ăn tại đây.
Nhà hàng Cá Hồi Hang Dơi cũng có dịch vụ đặt tiệc và tổ chức sự kiện. Không gian rộng rãi và thiết kế đẹp mắt tạo điều kiện lý tưởng cho các buổi tiệc tùng, họp mặt gia đình, hay sự kiện doanh nghiệp.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm sẽ đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại nhà hàng cá hồi Hang Dơi.
Bằng tất cả tâm huyết, sự say mê với ngành ẩm thực, thương hiệu nhà hàng Cá hồi Hang Dơi của chị Nguyễn Thị Thu đã được ghi nhận và vinh danh tại một số sự kiện lớn như: Diễn đàn giao lưu kết nối văn hoá – du lịch – thương mại Lào - Việt Nam, Việt Nam – Lào; chương trình thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022…
Có thể thấy, sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của chị Nguyễn Thị Thu đã mang đến thành công vượt bậc cho thương hiệu nhà hàng Cá Hồi Hang Dơi. Không chỉ nổi tiếng mà còn được xem là điểm đến đầu tiên cho du khách khi ghé thăm Mộc Châu. Du khách khi tới nhà hàng Cá hồi Hang Dơi đều cảm thấy hài lòng và yêu thích ẩm thực cũng như không gian thiên nhiên tuyệt đẹp tại nơi đây.
Nhà hàng Cá Hồi Hang Dơi
Địa chỉ:
- CS1: Số 20 Ngõ 79 Trần Huy Liệu, tiểu khu 8, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
- CS2: Số 302 Trần Huy Liệu, tiểu khu 8, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
Hotline: 0979 928 969