Chúc mừng tân giám đốc Lý Thị Thơm nhận quyền thương hiệu Spa Cerabe

17/08/2022 11:57

Ngày 08/08/2022, lễ ký kết với 11 giám đốc Spa Cerabe diễn ra tại trụ sở chính của Công ty tại thủ đô Hà Nội. CEO Lý Thị Thơm đã di chuyển từ sớm để có mặt và được ký kết và sớm sở hữu 1 Spa Cerabe tại quê hương mình. Chương trình lễ ký kết hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Tân giám đốc Spa Cerabe Lý Thị Thơm
Tân giám đốc Spa Cerabe Lý Thị Thơm

Chúc mừng giám đốc Lý Thị Thơm tiếp tục trở thành chủ Spa Cerabe cơ sở 133 tại Hà Giang thuộc chuỗi Nhượng Quyền thương hiệu Spa Cerabe do Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc điều hành. Chị được chia sẻ về những ưu đãi được hưởng khi học trở thành chuyên gia chăm sóc da và trở thành chủ 1 cơ sở Spa Cerabe. Khát vọng được được làm chủ và làm đẹp cho người dân tại quê hương mình. Giám đốc Lý Thị Thơm giúp được nhiều người lấy lại tuổi thanh xuân và tự tin vào bản thân hơn.

Lễ ký kết nhượng quyền Spa Cerabe có Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng phương Thảo, đại sứ Lù Thị Bông, Tân giám đốc Lý Thị Thơm
Lễ ký kết nhượng quyền Spa Cerabe có Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng phương Thảo, đại sứ Lù Thị Bông, Tân giám đốc Lý Thị Thơm

Cerabe vô cùng tự hào về giám đốc Lý Thị Thơm. Chúng tôi tin chắc rằng chị sẽ trờ thành 1 chủ Spa và là 1 đại sứ tốt giúp nhiều người thay đổi và sở hữu 1 cơ sở làm đẹp với doanh thu khủng lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng như mình.

Cả 2 bên cùng ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Cả 2 bên cùng ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Để có được cơ hội này tân chủ Spa Lý Thị Thơm đã gửi lời cảm ơn đại sứ Lù Thị Bông – Người cũng có mặt trong buỗi lễ ký kết lần này và cũng sớm sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa như Lý Thị Thơm tại tỉnh Hà Giang. Giám đốc Spa Lý Thị Thơm, cũng sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống. Tập đoàn Cerabe vẫn tiếp tục hỗ trợ chị 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của chị xuyên suốt trong quá trinh kinh doanh.

Lễ ký kết thương hiệu Spa Cerabe với Lý Thị Thơm diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ký kết thương hiệu Spa Cerabe với Lý Thị Thơm diễn ra thành ng tốt đẹp

Ngày 08/08/2022 chị đã di chuyển xuống Hà Nội để ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Lù Thị Bông – người dẫn dắt và đồng hành cùng Giám đốc – Tân chủ Spa Lý Thị Thơm.

Hợp tác thành công
Hợp tác thành ng

Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Phó chủ tịch Phương Thảo, đại sứ Lù Thị Bông cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Lý Thị Thơm tham gia lễ ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Chúc mừng tân giám đốc Spa Cerabe Lý Thị Thơm
Chúc mừng tân giám đốc Spa Cerabe Lý Thị Thơm

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, Chủ tịch Đặng Thị Bắc và Tân chủ Spa Lý Thị Thơm đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, ng nghệ cao được chuyển giao từ Pháp – Đức – Nhật – Hàn. Chị Thảo được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của ng ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với 11 tân giám đốc
Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với 11 tân giám đốc

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Lý Thị Thơm đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Tân 11 giám đốc Spa Cerabe chụp ảnh lưu niệm cùng tổng giám đốc Đặng Thị Bắc
Tân 11 giám đốc Spa Cerabe chụp ảnh lưu niệm cùng tổng giám đốc Đặng Thị Bắc

----

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Theo https://cerabe.com/chuc-mung-tan-giam-doc-ly-thi-thom-nhan-quyen-thuong-hieu-spa-cerabe/